Wilcity – Giao diện tạo website Review – danh mục địa điểm siêu đẹp

Wilcity là một mẫu cao cấp để tổ chức một directory dựa trên WordPress. Wilcity cho phép bạn thêm không giới hạn số loại, biểu tượng, màu sắc cho danh mục. Thiết kế riêng cho từng danh mục, xếp hạng mở rộng, đánh giá, bảng điều khiển danh mục chung, Google Map, vị trí danh mục trả phí, ghim, King Composer, nhập dữ liệu demo và nhiều hơn nữa.

Danh sách trả tiền: Chủ sở hữu danh sách sẽ trả tiền để có được vị trí của họ được liệt kê trên trang web của bạn. Trong Wilcity Theme, bạn có thể tạo các Gói giá không giới hạn, mỗi gói bao gồm các lợi ích khác nhau.

Danh sách quảng cáo: Chọn gói khuyến mãi, chủ sở hữu danh sách sẽ có các thư mục xuất hiện tại các điểm đặc biệt trên trang web của bạn và ở đầu trang kết quả tìm kiếm.

Danh sách yêu cầu thanh toán: Một mô hình doanh thu để kiếm tiền từ danh sách. Bạn có thể tạo một danh sách trên trang web của mình và cho phép chủ sở hữu danh sách yêu cầu nó.

Tính năng của Theme Wilcity – Chủ đề WordPress danh sách thư mục

 • Tạo thư mục không giới hạn Đi kèm với sức mạnh của Công cụ Wiloke, bạn có thể thêm các loại thư mục không giới hạn vào trang web của mình. Công cụ này cũng cho phép bạn thiết kế chức năng và tính năng. Đó là lý do tại sao chúng tôi hứa với bạn: Quisque amet consectetur, egestas nulla at nisi cursus, sed iaculis est Goodso, nulla lacus aliquet.
 • Tùy chỉnh một trang danh sách theo cách của bạn Quản trị viên có thể thiết kế Phần bạn muốn hiển thị trên Trang danh sách đơn. Ngoài ra, chủ sở hữu danh sách có thể kế thừa thiết kế của bạn cũng như thiết kế lại nó theo cách riêng của họ. Chuyển đổi trang web Thư mục danh sách của bạn thành các ứng dụng gốc thực sự Tạo ứng dụng di động nhanh chóng và không cần viết một dòng mã nào bằng Trình tạo trang trực quan
 • Tùy chỉnh chức năng thư mục Thiết kế các trường của từng loại thư mục giống như cách trực quan. Chọn trong số 15 trường được tạo sẵn và tạo các trường tùy chỉnh không giới hạn của riêng bạn.
 • Khuyến mại, tính năng quảng cáo Chọn một kế hoạch khuyến mãi, chủ sở hữu danh sách sẽ có các thư mục xuất hiện ở các vị trí đặc biệt trên trang web của bạn và ở đầu trang kết quả tìm kiếm.
 • Thêm loại thư mục vào trang web của bạn Thiết kế các trường của từng loại thư mục giống như cách trực quan. Chọn trong số 15 trường được tạo sẵn và tạo các trường tùy chỉnh không giới hạn của riêng bạn.
 • Đánh giá và đánh giá nâng cao Tính năng xếp hạng rất quan trọng trong một trang web danh bạ và nó phải được xếp hạng chi tiết. Chất lượng dịch vụ của khách sạn này có tốt không? Nên cho 7 điểm hay 10 điểm về không gian của khách sạn này? Với wilcity, bạn có thể dễ dàng tạo chi tiết xếp hạng cho từng loại thư mục.
 • Bộ lọc tìm kiếm nâng cao Khách sạn ở gần New York? Không sao, trường “near by” quan tâm đến nó. Nó sẽ truy vấn vị trí đã nhập và trả về kết quả được sắp xếp theo khoảng cách. Không chỉ có trường “gần”, chúng tôi còn thêm rất nhiều trường tuyệt vời vào biểu mẫu tìm kiếm như tìm kiếm tự động hoàn thành, tìm kiếm theo bán kính.
 • Mẫu bản đồ với các tính năng tuyệt vời À đúng rồi, mẫu bản đồ là một chức năng không thể thiếu trong trang web danh bạ. Chúng tôi đã thêm một tính năng quan tâm vào trang bản đồ: Tìm kiếm khi tôi di chuyển bản đồ. Nếu tính năng này được bật, danh sách sẽ được cập nhật tự động khi bạn di chuyển bản đồ.
 • Đánh dấu lược đồ Đánh dấu lược đồ xây dựng với trình tạo Kéo thả.
 • Đa nhà cung cấp Dokan Khách hàng có thể thêm sản phẩm của họ vào trang web của bạn. Bạn có thể chia hoa hồng cho các sản phẩm (cố định hoặc tỷ lệ phần trăm) và kiếm tiền từ đó.
 • Các danh mục phụ đẹp, trang địa điểm Hiển thị các vị trí phụ và các danh mục phụ trên một trang thiết kế đặc biệt. Chúng tôi cũng cung cấp nhiều tùy chọn cho bạn như số lượng vị trí / danh mục trên mỗi hàng, thứ tự theo thứ tự, đơn vị phân loại tối đa có thể được hiển thị.
 • Tùy chỉnh mọi thứ trong thẻ danh sách của bạn Dễ dàng thêm số điện thoại, địa chỉ google, địa chỉ email và bất kỳ thông tin nào bạn muốn vào thẻ danh sách.
 • Bảng điều khiển khách hàng hoàn hảo Chủ sở hữu danh sách có thể kiểm soát toàn bộ hoạt động kinh doanh của họ từ Trang tổng quan của khách hàng. Tại đây họ có thể nâng cấp kế hoạch, chạy chương trình khuyến mãi, trả lời tin nhắn, theo dõi thống kê lượt xem, lượt yêu thích, lượt chia sẻ, đánh giá.

Tải về Wilcity – Directory Listing WordPress Theme

Mật khẩu tải về: congdongwp.net

0 0 Đánh giá
Đánh giá
Đăng ký
Notify of
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận
3
0
Bạn muốn đặt câu hỏi cho bài viết này?x